Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576

Thu gọn ngực phì đại là kỹ thuật được thực hiện tại Bệnh viện, là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau khi sinh nở.

Thu gọn ngực phì đại dành cho những chị em có vòng 1 to quá khổ. Theo nhiều nhà nghiên cứu, vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

 

QUY TRÌNH THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ phì đại của ngực và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cần thiết:

Khách hàng được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi thực hiện thu gọn ngực phì đại.

– Kiểm tra sức khỏe

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Đo vẽ vùng ngực trước khi phẫu thuật

Bước 4: Gây mê

Bước 5: Phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại.

 

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI:

– Ngực nhỏ hơn, cân đối với vóc dáng cơ thể, đẹp tự nhiên

– Loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp khắc phục tình trạng mỏi cổ, nằm ngủ khó thở của khách hàng.

– Sẹo sẽ được tư vấn trước khi mổ theo từng trường hợp và phương pháp chống sẹo sau mổ.

 

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT :

– Khách hàng nằm lại viện từ 1 – 2 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.

– Khách hàng được thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi ra về.

– Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ theo lịch hẹn.

– Tái khám sau 1 tháng.

– Kiêng một số loại thực phẩm sau : thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng…trong 1 tháng.