Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Chân mày tán bột thảo dược
Công nghệ phun mày tán bột thảo dược đang là phương pháp làm đẹp được ưu chuộng hiện nay. Chỉ trong nháy mắt bạn có thể sở hữu ngay một dáng mày ngang, thanh mảnh, hoặc cong mềm mại với màu sắc tự nhiên mà không tốn công make-up mỗi ngày.

ƯU ĐIỂM:

Kỹ thuật phun: Đầu kim thông minh siêu nhỏ đi từ đầu đến cuối lông mày để phun trải đều bột đã pha theo dáng mày đã định,tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, rõ nét, kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của từng người. Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không chảy máu. không tốn thời gian nghỉ dưỡng (có thể làm việc hoặc sinh hoạt bình thường ngay sau vừa mới làm xong).Kỹ thuật tán bột thảo dược: mực tạo màu dạng bột mịn, được tán nhẹ nhàng, thẩm thấu vào khuôn mày đã được tạo dáng. Màu sắc đậm nhạt của lông mày sẽ được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi người, phù hợp với màu tóc, làn da và độ đậm nhạt đang có của lông mày thật của khách hàng.

Mực: nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho da.

phun-may-tan-bot-bac-si-vinh-khoa-tham-my-benh-vien-cho-ray-4

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN MÀY TÁN BỘT THẢO DƯỢC
Bước 1:  Kiểm tra và tư vấn
Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tìm các khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày theo tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi và phong cách của từng khách hàngBước 2:  Tạo dáng chân mày
Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.Bước 3: Chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.Bước 4:  Ủ tê và tiến hành phun.
Trước khi phun tán bột thảo dược, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ thuốc tê đặc biệt, và lành tính trong vòng 30 – 40 phút., sau khi ủ tê đúng thời gian quy định chuyên viên sẽ tiến hành phun.Bước 5: Kiểm tra
Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được Bác sĩ kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi chuyên viên làm xong đạt tới độ hoàn hảo tối đa.

Bước 6: Dặn dò
Sau khi điêu khắc, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:
• Hạn chế cho vùng lông mày vừa phun xong tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.
• Bôi kem dưỡng được phát theo hướng dẫn.
• Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.