Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, với kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi hay thu nền mũi, không để lại sẹo và cho dáng mũi đẹp tự nhiên.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ di chứng nào. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi nhỏ xinh và chiếc mũi đẹp tự nhiên.
Đối tượng thích hợp thu gọn cánh mũi
Cánh mũi to, thô.
Mũi bè ra hai bên.
Cánh mũi rộng thiếu cân xứng.
Tại sao bạn nên chọn thu gọn cánh mũi
Mũi thon gọn, thanh tú: Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tạo nên đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bằng phương pháp thu gọn cánh mũi, chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với dáng mũi thanh tú, hài hòa, tự nhiên.
An toàn: Thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên rất an toàn.
Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Với đường mổ nhỏ cùng sự khéo léo của bác sĩ sẽ không để lại sẹo ở cánh mũi.
Kết quả ổn định lâu dài: Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian.
Thời gian phục hồi nhanh: Nhẹ nhàng, nhanh chóng, thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 30 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh

Bước 1:  Tư vấn thăm khám
– Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lí.
Bước 2:  Đo vẽ dáng mũi cần tạo
– Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định vùng cần thu gọn.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mũi
– Bác sĩ tiến hành gây tê vùng thu gọn cánh mũi của khách hàng (đầu mũi) để khách hàng không cảm thấy đau.

Bước 4:  Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi
– Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.

Bước 5: Đóng kín vết mổ
– Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình.

thu-gon-canh-mui-bac-si-vinh-khoa-tham-my-benh-vien-cho-ray-3

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Rửa mặt nhẹ nhàng tránh làm ảnh hưởng tới vùng phẫu thuật. Thời gian đầu không nên tác động mạnh vào vùng mũi, không bóp mũi, massage mũi.
Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.