Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Thẩm mĩ mắt toàn diện
Thẩm mỹ mắt đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, vì hình thức phẫu thuật của nó thường là tiểu phẫu khá đơn giản, an toàn, nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
Với combo làm đẹp mắt toàn diện Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh – một trong những thẩm mỹ uy tín ở TPHCM, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại như: cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt… Tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp giúp đôi mắt bạn đẹp lên toàn diện, những khuyết điểm sẽ không còn nữa, thay vào đó là một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Khi lựa chọn combo khách hàng sẽ có được chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm của đôi mắt với chi phí thấp nhất.
Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện trong combo làm đẹp mắt toàn diện:

Cắt mí mắt Mini Deep

Trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì cắt mí được nhiều người lựa chọn. Đây là kỹ thuật không chỉ khắc phục khuyết điểm da dư, mỡ thừa, xóa bỏ tình trạng sụp mí nặng mà còn giúp tạo hình nếp mí đôi rõ ràng, tự nhiên, cho đôi mắt bạn trông tươi trẻ, linh hoạt và sinh động hơn. Đặc biệt, với đường rạch ngắn trùng với nếp mí nên không thấy sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt

Thông qua một đường mổ ngắn, mảnh, tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ da thừa vừa đủ, đồng thời kéo căng lớp cơ mi dưới. Do đó, mắt không chỉ trẻ ra, tươi sáng hơn mà còn giảm đáng kể quần thâm.

Thẩm mỹ mắt to

Trong các loại thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Phương pháp này là sự tổng hợp các kỹ thuật đỉnh cao như cắt mí và loại bỏ da dư và mỡ thừa, giải phóng cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt… giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng cung mày

Đây là công nghệ giúp nâng cao và điều chỉnh đường cung mày theo ý muốn, đồng thời giúp làm giảm đi một phần nào đó hiện tượng sụp mí, nếp nhăn ở mí trên,… bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da dư thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.