Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Phun chân mày chạm hạt
Với công nghệ phun chân mày chạm hạt Châu Âu chỉ trong nháy mắt bạn có thể sở hữu ngay một dáng mày ngang, thanh mảnh, hoặc cong mềm mại với màu sắc tự nhiên mà không tốn công make-up mỗi ngày.
ƯU ĐIỂM:
Kỹ thuật phun chạm hạt: Đầu kim thông minh siêu nhỏ đi từ đầu chân mày đến cuối chân mày để phun trải ngẫu nhiên mực theo dáng mày đã định,tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, ngẫu nhiên hạt đan xen với lỗ chân lông chân mày tạo nên cảm giác thật và tự nhiên đến bất ngờ. Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không sưng, không chảy máu. không tốn thời gian nghỉ dưỡng (có thể làm việc hoặc sinh hoạt bình thường ngay sau vừa mới làm xong). Màu sắc đậm nhạt của lông mày sẽ được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi người, phù hợp với màu tóc, làn da và độ đậm nhạt đang có của lông mày thật của khách hàng.
Mực: độc quyền nhập khẩu từ Mỹ, được các Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu kiểm tra về độ an toàn cho da.

phun-may-cham-hat-bac-si-vinh-khoa-tham-my-benh-vien-cho-ray-2

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN CHẠM HẠT
Bước 1:  Kiểm tra và tư vấn
Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tìm các khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày theo tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt, thần thái của khách hàng
Bước 2:  Tạo dáng chân mày
Qúy khách hàng được thiết kế chân mày bởi đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm.
Mỗi người đều có một khuôn mặt khác nhau vì thế nên khâu tạo dáng chân mày là rất quan trọng. Mỗi khách hàng sẽ là một dáng chân mày khác nhau, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mỗi người.
Bước 3: Chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
Bước này cực kỳ quan trọng, chuyên viên Tư Vấn sẽ dựa sở thích, độ tuổi, và tình trạng lông mày hiện tại của khách hàng đưa ra ý kiến chuyên môn cho khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo chọn tone màu phù hợp nhất.
Bước 4:  Ủ tê và tiến hành phun.
Trước khi phun chạm hạt, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ thuốc tê đặc biệt, và lành tính trong vòng 30 – 40 phút., sau khi ủ tê đúng thời gian quy định sẽ tiến hành phun.
Bước 5: Kiểm tra
Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa da thẩm mỹ kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm sau khi hoàn thành.
Bước 6: Dặn dò
Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chăm sóc.
Sau khi phun chạm hạt, để hàng lông mày hoàn thiện, lên dáng nét và màu chuẩn, khách hàng vui lòng ghi nhớ các lưu ý chăm sóc sau:
• Hạn chế cho vùng lông mày vừa phun xong tiếp xúc với nước trong vòng 1 ngày đầu.
• Bôi kem dưỡng được phát theo hướng dẫn của chuyên viên TMV Dr Vĩnh để mau bong tróc lớp mày và giữ màu lâu phai.
• Tuyệt đối không dùng tay gỡ, cậy vẩy mà để lông mày bong tự nhiên.
Ngoài những lưu ý chăm sóc trên, khách hàng không cần phải uống thêm các loại thuốc kháng sinh nào khác. Sau 3 – 5 ngày kể từ khi làm, vùng phun chạm hạt sẽ tự bong tróc mà không cần bóc cậy hay gỡ.