Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Chỉnh sửa mũi gồ
Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, mũi gãy, mũi lệch đẹp tự nhiên, sửa chỉnh hình mũi gồ, lệch, gãy hoàn hảo không để lại sẹo kết hợp chỉnh hình mũi và đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ, mũi bị lệch, mũi gãy triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Theo thời gian, những dấu vết của tuổi tác bắt đầu xuất hiện trên làn da phái nữ. Nhiều người không khỏi buồn phiền khi nhận thấy những nếp nhăn, đốm thâm nám, sự khô sạm… xuất hiện trên làn da vốn đã từng là niềm tự hào nhan sắc.Môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, sinh hoạt không điều độ, tâm lý stress… là một số những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến làn da. Một vài phương pháp tự điều trị có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng này nhưng hiệu quả không thực sự lâu dài, và còn có thể khiến da dễ chuyển biến theo chiều hướng xấu.
Tại sao nên chỉnh hình mũi gồ?
  • Chỉnh hình mũi gồ khắc phục mọi tình trạng gồ ghề cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn măt. Ngoài ra, theo một số quan niệm về tướng số thì việc khắc phục này giúp con người trở nên thanh thoát, hết lận đận về tiền bạc, đời sống gia đạo cũng hanh thông hơn.
Quy Trình Nâng mũi S- Line Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xác định dáng mũi của khách hàng. Từ đó tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ và tạo hình phần xương mũi gồ
Để tạo ra được một chiếc mũi đẹp, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định hình dáng, kích thước của mũi. Sau khi đã xác định được dáng mũi dựa trên đặc điểm mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liêu độn cho phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Bước 3:Gây tê
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không phải là một cuộc phẫu thuật lớn nhưng cũng không hề nhỏ, do đó trong suốt 45 phút thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi để khách hành cảm thấy thoải mái và không đau.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi
Sau khi gây tê thành công, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong và bắt đầu tạo dáng mũi theo tỷ lệ đã đo vẽ ở bước 2. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và kết thúc 45 phút phẫu thuật.

Bước 5:Chăm sóc sau phẫu thuật
Sau khi cuộc phẫu thuật nâng mũi hoàn thành, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc, bảo vệ mũi cũng như hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm khi chỉnh sửa mũi gồ mũi lệch tại Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh
– Đem lại dáng mũi thanh tú, hài hòa khuôn mặt, những khuyết điểm về chiếc mũi của bạn sẽ được loại bỏ ngay sau khi phẫu thuật. Tái tạo đường nét cong cân xứng đẹp tự nhiên
– Đảm bảo an toàn thẩm mỹ: Quá trình phẫu thuật được thực hiện theo tiểu chuẩn của bộ Y tế đảm bảo hiệu quả an toàn. Bạn sẽ được tư vấn và đặt ra những yêu cầu cần thiết với bác sĩ để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất
– Kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo: Kĩ thuật được thực hiện một cách chắc chắn, vật liệu sử dụng trong thẩm mỹ được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn và thích ứng tốt với vùng mũi sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn. Đường rạch da được thực hiện ở vị trí kín và khâu bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại nên không để lại sẹo sau phẫu thuật
Những lưu ý khi chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch
– Cần vệ sinh vùng mũi sạch và đều đặn để đảm bảo an toàn
– Không nên hoạt động mạnh hoặc va chạm đến vùng mũi sau phẫu thuật
– Cần uống thuốc và thực hiện chăm sóc vùng mũi đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ