Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Quy trình thực hiện và những lưu ý
Nhấn mí Hàn Quốc là gì, khi nào nên thực hiện là câu hỏi thường được mọi người quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quảng cáo về các phương pháp làm đẹp cho mắt, đa số chị em rất khó lựa chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất. Làm đẹp cho mắt cũng giống như trị bệnh, có những bệnh được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng một số bệnh phải điều trị bằng thuốc hoặc phương pháp chuyên biệt. Thẩm mỹ cho mắt đôi khi sử dụng phẫu thuật này, đôi khi phải bằng phương pháp khác. Để có được một đôi mắt vừa đẹp vừa tự nhiên không chỉ phụ thuộc vào cơ sở phẫu thuật, bác sĩ trực tiếp làm cho mình mà việc lựa chọn kỹ thuật để thực hiện là điều cực kỳ quan trọng.

1. Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Một đôi mắt đẹp và tự nhiên khi mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ nét, cân đối. Tuy nhiên, khuyết điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đôi mắt nhỏ hẹp, một mí, điều này khiến đôi mắt trông kém sắc hẳn.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí kinh điển, đây là kỹ thuật luồn sợi chỉ y khoa thật nhẹ nhàng qua lớp da mí mắt sau đó thắt nút lại, rút chặt cân cơ nâng mi lên để hình thành nếp mí mỏng, khi mở mắt sẽ tạo 2 mí đều và đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí chuẩn Hàn, ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành. Do đó, đây là sự lựa chọn ưu tiên cho các bạn mắt 1 mí, mí lót, ít da chùng.

nhan-mi-han-quoc-1

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

2. Đối tượng khách hàng nên nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc thường phù hợp cho các bạn có mắt 1 mí, mí lót,…

Nếp mí bẩm sinh 2 bên không đều

Mí mắt cụp xuống làm cho mắt tỏ vẻ buồn

Có mí nhưng nhỏ hoặc không rõ nét

Phù hợp với đối tượng có tình trạng da dư mỡ dư ít và không có mí

Khách hàng thích sở hữu đôi mắt hai mí tròn đều, tự nhiên

3. Quy trình thực hiện

Bước 1: Trực tiếp Thạc sĩ Bác sĩ Lê Hoàng Vĩnh thăm khám và tư vấn

Kiểm tra sức khỏe của bạn với các xét nghiệm cơ bản để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện tiểu phẫu theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ nhìn toàn bộ gương mặt đánh giá tình trạng mí mắt trước khi thực hiện. Nhận diện đặc điểm đôi mắt của bạn để đưa ra dáng mí mới phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Đo vẽ xác định vị trí nhấn mí Hàn Quốc

Bước 3: Sát khuẩn vùng da mí mắt và gây tê vùng mắt

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất trong quá trình thực hiện. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Dr Vĩnh có đầy đủ đội ngũ y bác sĩ tay nghề vững vàng và trang thiết bị hiện đại.

Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành nhấn mí Hàn Quốc

Tiến hành kỹ thuật nhấn mí bằng cách luồn chỉ qua những điểm đã đánh dấu trên tạo thành nếp mí, cố định phần da mi với cân cơ nâng mi để tạo nếp mí  tròn đều. Mí mắt sẽ được hình thành rất tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc quy trình nhấn mí

Trong quá trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Dr Vĩnh khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc vết thương, theo dõi và hẹn lịch tái khám.

quy-trinh-nhan-mi-han-quoc

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

4. Chi phí phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà sẽ có chênh lệch chi phí. Khách hàng gọi ngay đến số 0905388576 để được trực tiếp bác sĩ Lê Hoàng Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy tư vấn rõ hơn.

5. Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Những ưu điểm vượt trội

– Thời gian phẫu thuật bấm mí khoảng 30 phút, nhẹ nhàng không đau.

– Kỹ thuật nhấn mí mắt đơn giản nên không sưng, thời gian hồi phục rất nhanh.

– Xâm lấn ít nên hầu như không để lại tì vết.

Nhược điểm: Đối với những khách hàng mí mắt có da dư, mỡ dư sụp xuống nhiều hoặc bọng mắt phình to thì không phù hợp với phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

6. Những lưu ý sau khi nhấn mí

Uống thuốc theo toa của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tránh đưa tay lên dụi mắt khi vết thương còn mới.

Kiêng ăn tôm cua hải sản trong thời gian đầu.

4-nhan-mi-han-quoc-bac-si-vinh-khoa-tham-my-benh-vien-cho-ray

Hình ảnh nhấn mí Hàn Quốc sau khi vừa thực hiện

7. Những lưu ý trước khi nhấn mí Hàn Quốc

Lựa chọn cơ sở an toàn – uy tín, được cấp phép Phẫu thuật Thẩm mỹ bởi Sở Y tế và Bộ Y tế: Hiện nay có rất nhiều chỗ làm đẹp mà không có giấy phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người, thậm chí xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Người thực hiện phải là bác sĩ Thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y Tế hoặc Sở Y tế và có bề dày kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, đạt chuẩn y tế.

Video phẫu thuật