Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
PHUN-SỬA-XÓA CHÂN MÀY HƯ
Phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser là giải pháp giúp phái đẹp khắc phục tình trạng chân mày hư, cũ. Kết với với công nghệ phun thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàng chân mày thanh tú, trẻ trung và thời thượng.
Trong khi mọi người có chân mày đẹp hài hòa tự nhiên, bạn lại sở hửu dáng chân mày không như ý. Không ít chị em “vỡ mộng” sau khi đi phun xăm mày, đẹp không thấy đâu chỉ thấy “tiền mất tật mang”.
* Chân mày trổ xanh, trổ đỏ, lệch màu, màu quá đậm.
* Dáng mày xấu, lệch, thiếu cân đối giữa hai bên.
* Hàng chân mày để lại sẹo, có nhiều đuôi, nhiều màu.
Để giải quyết tình trạng phun xăm hỏng, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xóa xăm lông mày hoặc thay mới toàn bộ khu vực xăm, tránh làm nặng thêm tình trạng gây nên những hậu quả đáng tiếc và tái tạo thẩm mỹ cho vùng xăm đẹp như ý.
Tại TMV Dr Vĩnh, phương pháp phun xóa xăm lông mày sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm hỏng và tạo lại cho bạn một dáng mày thanh mảnh, phù hợp với gương mặt và thời trang hơn.
PHUN SỬA, XÓA XĂM LÔNG MÀY – GIẢI PHÁP CHO CHÂN MÀY PHUN XĂM BỊ HƯ
Laser công nghệ cao được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc phá hủy, loại bỏ màu mực phun xăm nhờ năng lượng đỉnh cao của các bước sóng 1064nm hay 532 nm. Ánh sáng laser sẽ nhẹ nhàng chiếu vào vùng mày bị trổ màu, màu không đẹp, tác động trực tiếp đến sắc tố màu của mực xăm, phá vỡ các liên kết, biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Không chỉ với trường hợp phun xăm bị hỏng, đây cũng là cách làm mờ vết thêu lông mày nếu như khách hàng cảm thấy chưa ưng ý sau khi thực hiện.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP PHUN XÓA, SỬA MÀY
* Khắc phục tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm.
* Loại bỏ những màu xanh, màu đỏ thiếu thẩm mỹ của chân mày.
* Sửa lại dáng mày cân đối, phù hợp với gương mặt cũng như tuổi tác, màu da và tính cách của bạn.
* Đảm bảo an toàn , không biến chứng.
* Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng.