Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576

Nâng mũi Sline là gì? Phù hợp với những ai

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp vô cùng lớn, đặc biệt là trong việc làm đẹp cho mũi. Mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt, có thể ảnh hưởng đến sự hài hòa và thần thái của mỗi người. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay có rất nhiều giải pháp làm đẹp cho mũi, khiến cho các chị em hoang mang không biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp. Trong số đó, nâng mũi sline là một kỹ thuật phổ biến để thay đổi hình dáng mũi, giúp tạo ra dáng mũi thon gọn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Vậy phương pháp này là gì? Có mang lại một chiếc mũi đẹp không? Hãy cùng với Bác sĩ Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy tìm hiểu về phương pháp này nhé.

1. Nâng mũi sline là gì?

Thực tế, “nâng mũi sline” không phải là tên của phương pháp nâng mũi, mà là từ ngữ mô tả dáng mũi được điều chỉnh sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe thấy nhiều thuật ngữ khác như: L line, A line…

Với nâng mũi Sline, dáng mũi có đường cong nhẹ hình chữ S, trẻ trung và mềm mại, giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp cần đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ sau:

Độ dài của mũi sline bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.

Khi nhìn từ góc nghiêng, mũi hình thành một đường cong nhẹ theo hình chữ S, đầu mũi có độ nhô lên.

Khi nhìn thẳng, mũi có hình tam giác cân đối.

Dáng mũi sline có thể đạt được thông qua nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, bao gồm nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn tai, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc… Tất cả đều có thể tạo ra dáng mũi sline.

nang-mui-sline-la-gi

Khái niệm về nâng mũi sline

2. Nâng mũi sline phù hợp với ai?

Phương pháp nâng mũi sline thường được áp dụng cho mọi đối tượng có khuyết điểm ở mũi, bao gồm:

Sống mũi thấp, bè, to so với khuôn mặt.

Đầu mũi to, chóp mũi bè mất cân đối.

Mũi chưa có được sự hài hòa, thon thả.

Phương pháp này không phân biệt giới tính và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

ket-qua-nang-mui

Kết quả thực hiện của bác sĩ Vĩnh

3. Nâng mũi sline tự nhiên hay không?

Mục tiêu hàng đầu của chúng ta trong việc nâng mũi sline là tạo ra một chiếc mũi cao, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, nhưng cũng là thử thách đối với các bác sĩ. Để đạt được kết quả như vậy, kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ là điều cần thiết. Thạc sĩ Bác sĩ Lê Hoàng Vĩnh tin rằng mỗi gương mặt có những đường nét đặc trưng riêng qua nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có thể “điêu khắc” tạo ra dáng mũi phù hợp với đường nét vốn có của khách hàng. Điều này quyết định đến sự tự nhiên, cân đối và hài hòa của kết quả cuối cùng.  

ket-qua-nang-mui-2

Hình ảnh khách hàng tại phòng khám thẩm mỹ DR VĨNH

4. Nâng mũi Sline có vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi là phương pháp giúp bạn có dáng mũi đẹp và khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi, đồng thời kết quả duy trì được lâu dài. Tuy nhiên, quá trình này có nhiều phương pháp và mức độ can thiệp khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và kết hợp với những yếu tố tự nhiên của bạn để đạt được sự dung hòa giữa hai đặc điểm này và mang lại kết quả vĩnh viễn.

5. Chi phí nâng mũi sline bao nhiêu?

Phí dịch vụ nâng mũi sẽ tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn. Khi đến Phòng khám Thẩm mỹ DR Vĩnh, bác sĩ Vĩnh sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn về các giải pháp phù hợp với kinh phí của mình nhé.

khach-hang-dr-vinh

Kết quả khách hàng tại DR VĨNH

6. Nâng mũi sline có để lại di chứng gì không?

Theo Bác sĩ Vĩnh – Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, nâng mũi sline là một phương pháp an toàn. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy phần lớn các Chị em đi làm đẹp tìm hiểu thông tin chưa đúng, không cần biết cơ sở mình đến có giấy phép được mổ hay không và ai là người trực tiếp mổ cho mình, nên thường đến những cơ sở Thẩm mỹ không có giấy phép phẫu thuật, giả mạo, dụ khách với những mức giá khuyến mãi khủng, nên xảy ra rất nhiều biến chứng không đáng có. Do đó, khi thực hiện nâng mũi Sline, các Chị em nên đến Bệnh viện hoặc Phòng khám Thẩm mỹ để được đúng bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật cho mình.

Hình ảnh trước và sau

Video phẫu thuật