Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Nâng ngực Y-Line
Nâng ngực Y-Line được thực hiện tại Bệnh viện, là giải pháp tạo dáng bầu ngực hiện đại hiện nay, có khả năng khắc phục 90% khuyết điểm bầu ngực. Từ dáng ngực chảy xệ, lép, nhỏ, bầu ngực thấp, khe ngực rộng, ….đều nhanh chóng được chỉnh sửa, cho bạn vòng 1 căng tròn hấp dẫn, khe ngực chữ Y chuẩn vóc dáng phụ nữ Á Đông.
Người phụ nữ có bầu ngực đẹp khi phần trên và dưới của bầu ngực (lấy nhũ hoa là điểm giữa) có tỷ lệ vàng 45/55. Đường dốc từ lồng ngực đến nhũ hoa phải nằm trên một đường thẳng, nhũ hoa hơi cong ra phía ngoài một chút với độ hếch lý tưởng là 20 độ. Đồng thời, khe ngực không quá khít, không quá rộng, tạo thành chữ Y mềm mại mới giúp cho bầu ngực gợi cảm hơn. Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có thể chỉnh sửa khuyết điểm, dựng dáng ngực chuẩn theo đúng tỷ lệ vàng. Đó là lý do tại sao phương pháp này được nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của nhiều quốc gia ưa chuộng.
Những ai nên nâng ngực Y-Line?
– Trường hợp ngực nhỏ, lép
– Ngực chảy xệ sau sinh, bẩm sinh
– Muốn cải thiện kích thước vòng 1 to tròn, cân đối
– Ngực bên to, bên nhỏ, không cân đối
6 lý do khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line?

**1:  Bầu ngực đẹp tự nhiên, tạo khe chữ Y mềm mại với túi độn Nano Chip
Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể, hình dáng bầu ngực vốn có để lựa chọn kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể. Đồng thời, chỉnh dáng ngực đều đẹp, tạo khe ngực chữ Y sâu gợi cảm chuẩn form dáng người Á Đông.

Túi độn ngực Nano Chip thế hệ mới

Bên cạnh đó, túi độn ngực Nano Chip của thương hiệu Motiva nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội được sử dụng trong nâng ngực Y-Line giúp tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ, mềm mại như thật. Đặc biệt, túi độn Nano Chip có hình dáng linh hoạt, khi nằm chúng sẽ có dạng hình tròn, khi đứng hình giọt nước tạo mô ngực tự nhiên như vốn có vậy.

**2:  Ít xâm lấn, đảm bảo an toàn
Nâng ngực Y-Line ứng dụng công nghệ hiện đại với đường rạch nhỏ từ 3 – 4 cm. Sau đó, đưa dụng cụ chuyên biệt vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

**3: Không đau, không để lại sẹo xấu
Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được vào bệnh viện kiểm tra trước phẩu thuật, gây mê vô cảm bởi ê kíp gây mê có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, vết rạch được thực hiện trùng với nếp gấp nơi hõm nách, đường quầng vú, nếp dưới vú hoặc rốn nên khó có thể thấy sẹo, lâu ngày vết sẹo này sẽ mờ dần và mất đi.
trị.

**4:  Không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con và cảm giác bầu ngực

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau khi nâng ngực bạn có thể cho con bú bình thường, không làm ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.
**5: Hồi phục nhanh
Nhờ công nghệ hiện đại, vết rạch nhỏ, ít xâm lấn nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng lâu.