Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là gì?

  • Trên khuôn mặt chúng ta, mũi chính là bộ phận tạo điểm nhấn tạo nên khuôn mặt hài hòa và thu hút. Do đó, một chiếc mũi cao, thẳng với hình dáng S – line là mơ ước của mọi người phụ nữ.
  • Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như vậy, nhất là phụ nữ Châu Á. Sự xuất hiện của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc đem lại một vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho người phụ nữ Châu Á. Vậy nâng mũi
S-line Hàn Quốc là gì?
– Đây chính là một phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo tân tiến, an toàn và được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc để giúp chỉnh hình và tạo dáng mũi S- line .
– Thời gian nâng mũi nhanh: Chỉ với 45 phút bạn đã có ngay chiếc mũi cao đẹp chuẩn xu hướng của giới trẻ Hàn Quốc, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường.
Ai có thể thực hiện nâng mũi S-Line Hàn Quốc?
Những ai sở hữu một chiếc mũi không như ý:
– Sống mũi thấp tẹt, đầu mũi tròn tù.
– Mũi hỏng, biến dạng do thực hiện nâng mũi thất bại hoặc chất liệu độn biến chất.
– Mũi lệch méo vẹo nghiêng do bẩm sinh hoặc chất thương, tai nạn.
Do đó, họ cần phải “cầu cứu” đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để lấy lại được dáng mũi S – line như sao Hàn Quốc.
Quy Trình Nâng mũi S- Line Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đây là bước rất quan trọng và không thể bỏ qua. Bởi ở bước này bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, xác định dáng mũi của khách hàng. Từ đó tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ phải tiến hành ký giấy cam kết phẫu thuật nâng mũi.
Bước 2: Đo vẽ và cắt gọt chất liệu độn
Để tạo ra được một chiếc mũi đẹp, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định hình dáng, kích thước của mũi. Sau khi đã xác định được dáng mũi dựa trên đặc điểm mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liêu độn cho phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3:Gây tê
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không phải là một cuộc phẫu thuật lớn nhưng cũng không hề nhỏ, do đó trong suốt 45 phút thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi để khách hành cảm thấy thoải mái và không đau.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi
Sau khi gây tê thành công, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào bên trong và bắt đầu tạo dáng mũi theo tỷ lệ đã đo vẽ ở bước 2. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và kết thúc 45 phút phẫu thuật.

Bước 5:Chăm sóc sau phẫu thuật
Sau khi cuộc phẫu thuật nâng mũi hoàn thành, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc, bảo vệ mũi cũng như hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S- Line Hàn Quốc:
– Dáng mũi S – line: Chỉ bằng một số thủ thuật đơn giản kết hợp với sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ là bạn đã có một chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, đúng chuẩn S – line. Đặc biệt là hài hòa với tổn thể khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn bừng sáng và thu hút hơn.
– An toàn: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo định hình (chất liệu tốt hiện nay) nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho nên bạn không phải lo lắng về độ bền lâu của nó.
– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ toàn bộ cùng mũi nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn gì trong toàn bộ quá trình tạo hình lại mũi. Bên cạnh đó, đường khâu sẽ nằm sau bên trong mũi nên bạn sẽ không thấy bết kỳ vết lồi hay sẹo nào bên ngoài chiếc mũi xinh đẹp của mình.
– Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Chỉ với 45 phút phẫu thuật và 3 – 5 ngày nghỉ ngơi, chăm sóc, bạn sẽ có một chiếc mũi S – line hoàn hảo.
Quyền lợi của bạn khi thực hiện nâng mũi tại TMV Dr. Vĩnh:
– Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình bởi chính Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
– Vật liệu độn được kiểm duyệt đạt độ an toàn tuyệt đối nên bạn không phải lo lắng về độ bền.
– Quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình của Bộ Y Tế quy định.
– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tình.
– Cấp thẻ bảo hành 10 năm.