Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Lấy mỡ thừa mí mắt
Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 5 – 7 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.
Những trường hợp áp dụng lấy mỡ thừa mí mắt
Bọng mỡ mí mắt.
Da thừa mí mắt.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KỸ THUẬT LẤY MỠ THỪA MÍ MẮT ?
  • An toàn: Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt nhằm loại bỏ túi mỡ thừa mí trên hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Loại bỏ triệt để bọng mắt: Bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và triệt để.
  • Không để lại sẹo về sau: Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên lấy mỡ mí mắt sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ít: quá trình điều trị được tiến hành nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 45 – 60 phút. Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau, không gây tổn thương và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường.
QUY TRÌNH LẤY MỠ MI MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN DR VĨNH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ mí mắt mới
– Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo 2 đường mí mới cân xứng, đẹp hài hòa với khuôn mặt.
Bước 3:Gây tê tại chỗ
– Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.
Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt
– Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15 – 30 phút. Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.
Bước 5:Đóng kín vết thương
– Kết thúc bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Chế độ chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt
Sau khi phẫu thuật xong, bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 24 tiếng nhằm giảm sưng.
Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật đúng như lịch hẹn của bác sĩ.
Sau phẫu thuật nên dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.