Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng là kỹ thuật được thực hiện trong bệnh viện (thường là gây mê), là công nghệ làm đẹp được nhiều chị em ứng dụng nhất hiện nay với mục đích lấy lại vòng eo con kiến mà không cần tốn thời gian ăn kiêng, tập luyện.
Để nắm được toàn bộ diễn biến sẽ xảy ra bên trong phòng phẫu thuật, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn toàn bộ quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh Viện được thực hiện bởi DR VĨNH.
Để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, toàn bộ quy trình hút mỡ các bác sĩ sẽ tiến hành theo tuần tự 6 bước sau đây:
QUY TRÌNH HÚT MỠ

*Bước 1:  Thăm khám và tư vấn
Khi đến thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.
Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.
*Bước 2:  Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe:
Trước mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng đều được xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ mà không lo xảy ra bất kỳ rủi ro nào ngoài ý muốn.
(!) Khuyến cáo trường hợp không nên hút mỡ
– Phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
– Người mắc các bệnh lý về huyết áp, tiểu sử tim mạch.
– Người dị ứng với các thành phần của thuốc gây tê.
Bước 3: Gây mê
Bước 4:  Tiến hành hút mỡ bụng
Bước 5: Khâu vị trí đưa Cannula vào

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu
Bạn sẽ được theo dõi kiểm tra 1 ngày sau hút mỡ tại Bệnh viện. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và tư vấn chế độ chăm sóc sau cho vết thương nhanh hồi phục và đạt kết quả giảm béo như ý.
Bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, tránh hoạt động mạnh sau phẫu thuật và tái khám theo lịch.