Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576
Bấm mí mắt vĩnh viễn
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn chiếm được tình cảm của người đối diện. Vì thế, việc sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Chính vì điều này, đội ngũ bác sĩ tại TMV Dr Vĩnh ứng dụng công nghệ bấm mí đa điểm vĩnh viễn giúp nhiều khách hàng sở hữu được đôi mắt đẹp như mơ ước.
Bấm mí đa điểm vĩnh viễn là gì?
Bấm mí đa điểm vĩnh viễn là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ đã định sẵn tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Kết quả là khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.
Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại lâu dài thì với kỹ thuật bấm mí đa điểm vĩnh viễn nếp mí sẽ tồn tại lâu dài theo thời gian.
Điểm khác biệt lớn nhất của bấm mí đa điểm vĩnh viễn chính là việc bác sĩ sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ đi một đường duy nhất qua nhiều điểm, tạo thành các nút thắt giúp đường mí rõ ràng, bền lâu đồng thời chỉ được giấu tốt hơn. So với phương pháp bấm mí cũ, bấm mí đa điểm có kỹ thuật phức tạp hơn vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.
Trẻ hóa da bằng IPL

Sự khác biệt giữa bấm mí đa điểm vĩnh viễnThiện Mỹ và bấm mí bằng phương pháp cũ

Đối tượng khách hàng
Bấm mí đa điểm thường được áp dụng cho các trường hợp mắt một mí ít da mỡ thừa.
Khách hàng có nếp mí nhiều chưa được định hình rõ
Khách hàng có mắt 2 mí nhưng không đều, mí không rõ.
Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp khách hàng có thực hiện bấm mí được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt khách hàng để đưa ra nếp mí mới phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ tạo cung nếp mí

Bước 3:Tiến hành vô trùng
Bác sĩ tiến hành vô trùng vùng da mí mắt

Bước 4: Bước 4: Tiến hành gây tê
Để giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không có cảm giác đau, bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mí mắt.

Bước 5: Bước 5: Bác sĩ tiến hành bấm mí.
Lấy túi mỡ qua đường rạch da rất nhỏ (< 0,5 cm) tùy theo trường hợp.
Khâu tạo hình mắt 2 mí (đính với cân cơ nâng mi tạo nếp mí vĩnh viễn)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí đa điểm vĩnh viễn
Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên: Bấm mí đa điểm là một trong những phương pháp bấm mí tiên tiến hiện. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.
Không đau, không để lại sẹo: Đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau hay sưng nề và không để lại sẹo.
Kết quả duy trì vĩnh viễn: Đặc biệt Thẩm Mỹ Viện Dr Vĩnh còn áp dụng chính sách bảo hành không thời hạn cho dịch vụ bấm mí đa điểm giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Sau khi thực hiện bấm mí đa điểm, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về trong ngày.
NHỮNG LƯU Ý SAU KHI BẤM MÍ ĐA ĐIỂM VĨNH VIỄN
Chườm đá và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.
Tránh dụi mắt trong những ngày đầu.
Giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.

Hình ảnh trước và sau

Video phẫu thuật