Nơi tạo ra sự khác biệt

DR VĨNH – KHOA THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 0905 388 576

GIỚI THIỆU VỀ THẨM MỸ VIỆN DR VĨNH


Ngày nay, nền kinh tế phát triển thúc đẩy nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao. Hiểu rõ điều đó, Viện phẫu thuật thẩm mỹ DR VĨNH  ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp chị em cũng như những đấng mày râu đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.
Với niềm đam mê, nhiệt huyết đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên hài hòa trên cơ sở an toàn và dịch vụ uy tín chất lượng, chúng tôi xây dựng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ toàn diện dựa trên chữ Tâm đối với nghề và kiến thức y khoa vững chắc trên cơ sở:

Đội ngũ y bác sĩ yêu nghề, được đào tạo bài bản

  • Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và luôn cập nhật những kiến thức mới.

Tư vấn đúng

  • Tư vấn đúng tình trạng hiện tại của khách hàng, đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất: an toàn, thẩm mỹ và chi phí hợp lý.

Quy trình chuyên nghiệp

  • Trước khi phẫu thuật, điều trị khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp.
  • Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị tại TMV DR VĨNH đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật, thủ thuật đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo cho phẫu thuật thành công như mong muốn.

An toàn

  • Chúng tôi chỉ thực hiện những thủ thuật, phẫu thuật được Sở Y Tế cấp phép thông qua danh mục kỹ thuật.
  • Bất cứ vật liệu hay vật tư y tế sử dụng trên khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra về độ an toàn và được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn.

Tận tâm chu đáo

  • Chúng tôi đem hết sự tận tâm để phục vụ khách hàng nhằm giúp khách hàng thoải mái và an tâm hơn khi đến với dịch vụ thẩm mỹ tại TMV DR VĨNH.

Bảo hành dịch vụ

  • Tất cả những dịch vụ thẩm mỹ tại TMV DR VĨNH đều được bảo hành theo từng trường hợp khách hàng cụ thể nhằm mang lại niềm tin cho khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

GIẤY PHÉP – VĂN BẰNG CHUYÊN MÔN